Pháp Luật Plus - Thời luận | Pháp Luật Plus

Chỉ tại cách phát ngôn!

Tại lễ khai giảng Trường ĐH YD TP HCM, Bộ trưởng Y tế đề nghị đơn vị này đổi tên thành Đại học Sức khỏe. Tin này “dậy sóng” dư luận.

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tuân thủ pháp luật còn mập mờ

Tuân thủ pháp luật còn mập mờ

0
Nhiều đại biểu Quốc hội quan tâm, yêu cầu làm rõ việc giao hàng nghìn ha đất ở các dự án tâm linh, đã có văn bản trả lời vấn đề này.
Người dân tin khi có tấm gương thực sự

Người dân tin khi có tấm gương thực sự

0
Những ngày này, từ Trung ương đến địa phương nhiều hội nghị, tuyên dương nhân sắp đến ngày kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Chuyện như vậy dư luận dị ứng!

Chuyện như vậy dư luận dị ứng!

0
Bị kỷ luật về hành vi mua dâm lại ngồi ghế chủ tọa phiên tòa xử tội hiếp dâm. Rõ ràng là dư luận xã hội dị ứng với chuyện như vậy.
Thời 'hội nhập' của tội phạm

Thời 'hội nhập' của tội phạm

0
Những vụ vận chuyển và buôn bán ma túy quá “khủng', vỡ òa ra một nhận định trước đó: Việt Nam đã trở thành địa bàn “trung chuyển” ma túy quốc tế.
Khó xử!

Khó xử!

0
Giải quyết "rất khó", "phức tạp lắm", "đang tìm biện pháp",... còn cấp cao hơn thì hứa hẹn "quyết liệt xử lý", "không để tái diễn",... rút cuộc, đâu lại đóng đấy.
Dòng sự kiện

Thời luận

Chân dung “Hot girl” lừa hơn 160 tỷ đồng rồi bỏ trốn cùng bạn trai

Thảo đã gom số tiền hơn 160 tỷ đồng của các nạn nhân để buôn bán vải rồi âm thầm bán nhà bỏ trốn cùng với con gái và bạn trai.

Nghĩ chồng mình sắp bị bắt, người phụ nữ quơ tay bóp "chỗ hiểm" của công an

Công an quận 8 đang tạm giữ Nguyễn Thị Hồng (47 tuổi) và ông Trần Quốc Tú (38 tuổi) để xử lý về hành vi chống người thi hành công vụ.

Khám xét công ty địa ốc Alibaba thu được gì?

Qua công tác khám xét trụ sở Alibaba và các văn phòng giao dịch, trụ sở các công ty con, Công an đã thu giữ được lượng tang vật đáng kể...