Pháp Luật Plus - Phẫn nộ với clip chủ cửa hàng thời trang quát, đánh nhân viên

Phẫn nộ với clip chủ cửa hàng thời trang quát, đánh nhân viên

0
Đoạn clip một chủ cửa hàng giầy mắng chửi nhân viên cũ vì lý do đòi tiền công với những lời lẽ "lộng ngôn" đã khiến dư luận dậy sóng.

Những ngày qua, một clip ghi lại cảnh nói chuyện giữa 1 người phụ nữ và 1 nữ sinh được lan truyền chóng mặt trên mạng. Đồng thời clip cùng nhận được nhiều comen, chia sẻ cũng như ý kiến phản ứng gay gắt của cộng đồng mạng.

Người phụ nữ này được cho là chủ một cửa hàng bản giầy dép ở Thanh Xuân (TP Hà Nội), khi nói chuyện với người được cho là nhân viên cũ đã lôi cả Bộ trưởng, Thứ trưởng, Chủ tịch Hà Nội ra để nói chuyện.

Đoạn clip được chia sẻ làm dậy sóng công đồng mạng.

Tuy nhiên, chị này nói tất cả những vị trên cũng “không dám” nói chuyện ngang cơ với chị này, huống hồ người đối mặt chỉ là 1 nữ sinh viên làm thuê.

Người phụ nữ này liên tục có những lời nói như “Ngu thế, ngu người, dốt nát…”, “.. con này… im. Mày chủ nợ của tao à?”, “Đến bộ trưởng cũng không ai dám đứng nói chuyện với tao thế đâu. Im mồm.

“Đến bộ trưởng, thứ trưởng, chủ tịch cái tỉnh Hà Nội này không ai nói chuyện ngang cơ với tao mà đứng nói chuyện... nhà mày biết nhà tao như thế nào không? Mày biết nhà tao ở cái đất Hà Nội này như thế nào không? Tao gọi điện một phát giang hồ đập chết mày luôn, mày không sống được ở đất Hà Nội này đâu…”, lời lẽ chị này quát nạt một cô gái được cho là nhân viên cũ của cửa hàng này.

Mày biết tầm tao ở chỗ nào không mà mày nói chuyện ngang cơ với tao. Tao ở đất Hà Nội này không phải ai cũng nói chuyện ngang cơ, cứ be be mồm như vậy đâu… Ranh con, láo toét, bố láo, bảo im là im ngay.

222

Sự việc sau đó được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội.

Ngay sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người bày tỏ phẫn nộ trước thái độ của chủ cửa hàng giày. Dù chưa rõ đầu đuôi sự việc ra sao tuy nhiên, việc chửi bới, mạt sát thậm chí ra tay hành hung người khác như vậy là không chấp nhận được.

111

Tin nhắn được cho là của chủ cửa hàng nhắn tới nữ nhân viên cũ (ảnh mạng xã hội).

Ngay sau khi xảy ra sự việc, một đoạn tin nhắn được cho là của chủ cửa hàng giày đã nhắn tin đề nghị cô gái gỡ clip này xuống và gặp mặt để nói chuyện được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người xôn xao.

Thế nhưng, càng gây phẫn nộ hơn cả chính là đoạn tin nhắn trước đó, vị chủ cửa hàng tự ý trừ 50% lương tháng của cô nữ sinh mà không nêu lý do. Dù đã nhắn tin thắc mắc nhưng bạn nữ này cũng không nhận được câu trả lời thoả đáng.

Nhật Quang

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Báo châu Á ấn tượng mạnh với sự xuất sắc của tuyển Việt Nam

Ấn tượng mạnh với tuyển Việt Nam. Trong khi đó, tờ Fox Sport Asia cũng cho rằng đội bóng của HLV Park Hang Seo đã thị uy sức mạnh trước Indonesia.

Phải truy trách nhiệm người đứng đầu để xảy sai sót nghiêm trọng khi thẩm duyệt phim có đường lưỡi bò phi pháp

Không thể không truy cứu trách nhiệm của người đứng đầu Cục Điện ảnh để xảy ra sai sót trên xuất phát từ nhận thức và trách nhiệm của đơn vị này.

Cục diện bảng G: Thái Lan đặt đội tuyển Việt Nam và UAE vào thế quyết đấu

Thái Lan đang dẫn đầu bảng với 7 điểm và chiếm nhiều lợi thế. Trong khi tuyển Việt Nam phải quyết đấu với Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất (UAE).

Thua tuyển Việt Nam, cổ động viên Indonesia chặn xe, đòi sa thải HLV McMenemy

Các cổ động viên (CĐV) Indonesia đã không giữ được bình tĩnh sau trận thua. Họ đã chặn xe và đòi sa thải HLV Simon McMenemy.