Pháp Luật Plus - Lâm Đồng: Vừa ra tù, 2 đối tượng lại ngứa nghề gây ra 9 vụ trộm cắp

Lâm Đồng: Vừa ra tù, 2 đối tượng lại "ngứa nghề" gây ra 9 vụ trộm cắp

0
Ngày 10/10, tin từ Công an TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) cho biết, đã khởi tố 2 bị can gồm; Trần Ánh Ngọc (42 tuổi) và Nguyễn Công Hưởng (30 tuổi, cùng ngụ tại huyện Bảo Lâm) để điều tra về hành vi “Trộm cắp tài sản”.

Theo đó, từ ngày 20/8 đến 26/9, Ngọc và Hưởng đã đột nhập vào nhà dân trên địa bàn TP Bảo Lộc và huyện Bảo Lâm, thực hiện trót lọt 9 vụ trộm cắp tài sản. Trong đó có 1 vụ đục két sắt, 2 vụ trộm xe máy, còn lại là trộm tiền mặt, điện thoại di động... Tài sản trộm cắp được, dùng để mua ma túy.

thumb_660_ac628b6f-c416-41ec-beca-17ba6cbf6497

Một trong 2 đối tượng bị khởi tố.

Theo Công an TP Bảo Lộc, cả hai đối tượng này đều mới ra tù và nghiện ma túy nặng. Trong đó, Trần Ánh Ngọc có 2 tiền án về tội trộm cắp tài sản và 1 tiền án về tội trốn khỏi trại giam. Còn Nguyễn Công Hưởng có 2 tiền án về tội trộm cắp tài sản. 

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Gia Hân

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Báo châu Á ấn tượng mạnh với sự xuất sắc của tuyển Việt Nam

Ấn tượng mạnh với tuyển Việt Nam. Trong khi đó, tờ Fox Sport Asia cũng cho rằng đội bóng của HLV Park Hang Seo đã thị uy sức mạnh trước Indonesia.

Phải truy trách nhiệm người đứng đầu để xảy sai sót nghiêm trọng khi thẩm duyệt phim có đường lưỡi bò phi pháp

Không thể không truy cứu trách nhiệm của người đứng đầu Cục Điện ảnh để xảy ra sai sót trên xuất phát từ nhận thức và trách nhiệm của đơn vị này.

Cục diện bảng G: Thái Lan đặt đội tuyển Việt Nam và UAE vào thế quyết đấu

Thái Lan đang dẫn đầu bảng với 7 điểm và chiếm nhiều lợi thế. Trong khi tuyển Việt Nam phải quyết đấu với Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất (UAE).

Thua tuyển Việt Nam, cổ động viên Indonesia chặn xe, đòi sa thải HLV McMenemy

Các cổ động viên (CĐV) Indonesia đã không giữ được bình tĩnh sau trận thua. Họ đã chặn xe và đòi sa thải HLV Simon McMenemy.