Pháp Luật Plus - Đắk Lắk: Xem xét kỷ luật hotgirl gội đầu mượn bằng của chị gái để thăng tiến

Đắk Lắk: Xem xét kỷ luật "hotgirl" gội đầu mượn bằng của chị gái để thăng tiến

0
Ông Nguyễn Thượng Hải - Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk cho biết, đã nhận được đơn xin nghỉ làm của bà Trần Ngọc Ái Sa (46 tuổi, chức vụ hiện nay là Trưởng phòng Hành chính – Quản trị thuộc Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk).

Ông Nguyễn Thượng Hải thông tin thêm, Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk sẽ làm thủ tục để khai trừ Đảng với lý do Đảng viên này đã nhận khuyết điểm. Đồng thời, đơn vị sẽ tổ chức họp và xem xét đưa ra mức kỷ luật và có cho nữ trưởng phòng này nghỉ việc hay không? Ngoài ra, sẽ rà soát quá trình ai là người giới thiệu kết nạp Đảng cho bà Ái Sa.

Trước đó, Pháp luật Plus đã thông tin, tối 3/10, một tài khoản Facebook đăng tải thông tin “chấn động” ở Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk khi cho rằng 1 nữ trưởng phòng tên Trần Thị Ngọc Ái Sa, có tên, họ, ngày sinh, số CMND, tên cha mẹ trùng khớp với một cán bộ ở 1 bệnh viện tỉnh Lâm Đồng.

1

Bà Ái Sa tên thật là Trần Thị Ngọc Thảo.

Tài khoản nêu trên cho biết nữ trưởng phòng này chỉ mới học xong cấp 2, làm nhân viên tiệm tóc và rất xinh đẹp, nhưng đã thăng tiến như diều gặp gió. Sau khi đăng tải, thông tin này đã thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận.

Tên thật của vị Trưởng phòng Hành chính – Quản trị là Trần Thị Ngọc Thảo (SN 1975). Bà này ở nhà, người quen hay gọi tên là Thảo. Nhưng, khi đi làm việc ở trụ sở Văn phòng Tỉnh ủy thì được gọi tên là Sa, theo bản lý lịch có trùng họ tên với chị gái của Thảo là Trần Ngọc Ái Sa (SN 1973, hiện đang công tác tại một bệnh viện ở tỉnh Lâm Đồng).

71435845_1913515175417773_5770136266930651136_n

Nhà khách Tỉnh ủy Đắk Lắk nơi  đã từng làm việc.

Bản thân bà Sa - mà sự thật là bà Thảo, xuất thân từ nghề thợ cắt tóc gội đầu, sau đó “mượn” bằng tốt nghiệp PTTH của chị gái đi học lên kế toán.

Sau một thời gian ở Nhà khách Tỉnh ủy Đắk Lắk, bà Sa giả này đã được điều qua làm kế toán tại Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk, rồi lại được "nâng đỡ" để lên chức Trưởng phòng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Ngọc Anh

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Báo châu Á ấn tượng mạnh với sự xuất sắc của tuyển Việt Nam

Ấn tượng mạnh với tuyển Việt Nam. Trong khi đó, tờ Fox Sport Asia cũng cho rằng đội bóng của HLV Park Hang Seo đã thị uy sức mạnh trước Indonesia.

Phải truy trách nhiệm người đứng đầu để xảy sai sót nghiêm trọng khi thẩm duyệt phim có đường lưỡi bò phi pháp

Không thể không truy cứu trách nhiệm của người đứng đầu Cục Điện ảnh để xảy ra sai sót trên xuất phát từ nhận thức và trách nhiệm của đơn vị này.

Cục diện bảng G: Thái Lan đặt đội tuyển Việt Nam và UAE vào thế quyết đấu

Thái Lan đang dẫn đầu bảng với 7 điểm và chiếm nhiều lợi thế. Trong khi tuyển Việt Nam phải quyết đấu với Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất (UAE).

Thua tuyển Việt Nam, cổ động viên Indonesia chặn xe, đòi sa thải HLV McMenemy

Các cổ động viên (CĐV) Indonesia đã không giữ được bình tĩnh sau trận thua. Họ đã chặn xe và đòi sa thải HLV Simon McMenemy.