Pháp Luật Plus - Giải bóng đá từ thiện hướng về miền Trung

Giải bóng đá từ thiện "hướng về miền Trung"

0
Ngày 21/9/2019 Câu lạc bộ Việt Nam Santafe Hà Đông đã tổ chức giải bóng đá tứ hùng gây quỹ ủng hộ đồng bào bị lũ lụt tại xã Gia Phố, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh.

Giải đấu với sự tham gia của 4 đội gồm: Câu lạc bộ Việt Nam Santafe Hà Đông (VSFC Hà Đông), Ngân hàng Quân đội MB, Liên quân FC Santafe Bắc Giang - Vĩnh Phúc và Nhà hát Tuổi trẻ.

Giải đấu nhằm tạo sân chơi để các đội bóng giao lưu, học hỏi và trở thành cầu nối, vận động nguồn quỹ từ thiện giữa cơ quan, doanh nghiệp giúp đỡ đồng bào bị lũ lụt tại miền Trung.

DSCN7973

Đại diện BTC tặng hoa cho các đội tham dự.

DSCN7983

Các thành đội bóng tham gia ủng hộ "quỹ hướng về miền Trung".

Ông Chu Văn Nhất chủ tịch VSFC Hà Đông cho biết, “CLB đã liên hệ với ông Lê Ngọc Huấn, Chủ tịch huyện huyện Hưng Khê và được biết, hiện địa phương đang gặp rất nhiều khó khăn và kêu gọi giúp đỡ của các nhà hảo tâm.

Với tinh thần lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái, VSFC Hà Đông đã tổ chức giải bóng đá gây quỹ ủng hộ đồng bào bị lũ lụt tại xã Gia Phố, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh. Thông qua giải đấu đã huy động được số tiền 25 triệu".

DSCN8005
DSCN8000

Kết thúc giải đâu, chức vô địch thuộc về Liên quân FC Santafe Bắc Giang - Vĩnh Phúc.

Ngay sau khi kết thúc giải, chiều ngày 21/9 đoàn đã lên đường vào Hưng Khê và trực tiếp trao 50 suất quà cho 50 hộ gia đình tại xã Gia Phố, Hương Khê, Hà Tĩnh.

IMG_20190922_143949
IMG_20190922_143953

Đoàn đã trực tiếp trao 50 suất quà thị giá 25 triệu đồng cho các hộ dân tại xã Gia Phố, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh.

Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, thời gian qua, tại huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh có mưa lớn, cùng với việc Nhà máy Thủy điện Hố Hô xả lũ khiến hơn 20 xã bị cô lập, ngập sâu, mọi tuyến đường huyết mạch bị nước lũ bao vây, chia cắt. Nước lũ dâng cao, người dân chung cảnh không điện, thiếu nước sạch, cuộc sống vốn đã chật vật nay càng thêm khó khăn hơn.

Mưa kéo dài khiến nhiều nhà dân ngập sâu trong biển nước. Theo thống kê ban đầu tại Hà Tĩnh mưa lũ những ngày qua đã làm 5 người chết; 64 xã, phường, thị trấn với hơn 5.500 hộ bị ngập lụt, có hàng ngàn héc ta lúa, hoa màu của người dân vùng rốn lũ bị mất trắng...

 

 

Hà Thư

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Báo châu Á ấn tượng mạnh với sự xuất sắc của tuyển Việt Nam

Ấn tượng mạnh với tuyển Việt Nam. Trong khi đó, tờ Fox Sport Asia cũng cho rằng đội bóng của HLV Park Hang Seo đã thị uy sức mạnh trước Indonesia.

Phải truy trách nhiệm người đứng đầu để xảy sai sót nghiêm trọng khi thẩm duyệt phim có đường lưỡi bò phi pháp

Không thể không truy cứu trách nhiệm của người đứng đầu Cục Điện ảnh để xảy ra sai sót trên xuất phát từ nhận thức và trách nhiệm của đơn vị này.

Cục diện bảng G: Thái Lan đặt đội tuyển Việt Nam và UAE vào thế quyết đấu

Thái Lan đang dẫn đầu bảng với 7 điểm và chiếm nhiều lợi thế. Trong khi tuyển Việt Nam phải quyết đấu với Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất (UAE).

Thua tuyển Việt Nam, cổ động viên Indonesia chặn xe, đòi sa thải HLV McMenemy

Các cổ động viên (CĐV) Indonesia đã không giữ được bình tĩnh sau trận thua. Họ đã chặn xe và đòi sa thải HLV Simon McMenemy.