Pháp Luật Plus - Một nhân viên bảo trì bị xe nâng “ép” tử vong

Một nhân viên bảo trì bị xe nâng “ép” tử vong

0
Đêm tối tầm quan sát kém nên xe nâng đã va chạm vào nhân viên bảo trì khiến nam nhân viên này tử vong tại chỗ.
6ACDE1EA-96B4-4D16-8D0B-044453816447.

Hiện trường vụ tai nạn.

Ngày 9/10, công an huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) đang phối hợp với đơn vị chức năng tiến hành xác minh, điều tra làm rõ vụ tai nạn lao động xảy ra tại công ty H. đóng tại khu công nghiệp Nhơn Trạch, huyện Nhơn Trạch.

Theo thông tin điều tra ban đầu, vào 21h ngày 8/10 nhiều nhân viên bảo trì vẫn đang làm việc đêm tại công ty H. thì bất ngờ lúc này có một xe nâng đi qua chỗ các nhân viên này. Do đêm tối, tầm quan sát kém nên tài xế điều khiển xe nâng đã bất ngờ va vào một nhân viên bảo trì. Cú va chạm khiến cho nam nhân viên bảo trì chết tại chỗ.

Ngay sau đó những người có mặt đã báo tin lên cấp trên đồng thời báo tin cho cơ quan chức năng. Nhận tin báo công an nhanh chóng có mặt tại hiện trường tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, xác minh, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Sau khi hoàn tất các thủ tục khám nghiệm, thi thể nạn nhân được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Hiện công an vẫn tiếp tục xác minh, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Hải Sơn - Mộc Đức

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Báo châu Á ấn tượng mạnh với sự xuất sắc của tuyển Việt Nam

Ấn tượng mạnh với tuyển Việt Nam. Trong khi đó, tờ Fox Sport Asia cũng cho rằng đội bóng của HLV Park Hang Seo đã thị uy sức mạnh trước Indonesia.

Phải truy trách nhiệm người đứng đầu để xảy sai sót nghiêm trọng khi thẩm duyệt phim có đường lưỡi bò phi pháp

Không thể không truy cứu trách nhiệm của người đứng đầu Cục Điện ảnh để xảy ra sai sót trên xuất phát từ nhận thức và trách nhiệm của đơn vị này.

Cục diện bảng G: Thái Lan đặt đội tuyển Việt Nam và UAE vào thế quyết đấu

Thái Lan đang dẫn đầu bảng với 7 điểm và chiếm nhiều lợi thế. Trong khi tuyển Việt Nam phải quyết đấu với Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất (UAE).

Thua tuyển Việt Nam, cổ động viên Indonesia chặn xe, đòi sa thải HLV McMenemy

Các cổ động viên (CĐV) Indonesia đã không giữ được bình tĩnh sau trận thua. Họ đã chặn xe và đòi sa thải HLV Simon McMenemy.