Pháp Luật Plus - Bình Dương: Va chạm với container, 2 vợ chồng tử vong tại chỗ

Bình Dương: Va chạm với container, 2 vợ chồng tử vong tại chỗ

0
Rạng sáng ngày 20/9, tại ngã tư đường Phú Lợi - Mỹ Phước Tân Vạn xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 2 người tử vong.
6

Hiện trường vụ tai nạn

Khoảng 3h sáng ngày 20/9, hai vợ chồng (khoảng hơn 20 tuổi) chở nhau lưu trên xe máy mang BKS: 47E1 - 393.15 lưu thông trên đường Phú Lợi theo hướng từ TP Thủ Dầu Một về TX Thuận An. Khi xe băng qua ngã tư đường Phú Lợi giao với đường Mỹ Phước Tân Vạn giao thì xảy ra va chạm với xe container lưu thông trên đường Mỹ Phước Tân Vạn cũng đang băng qua ngã tư.

Sau va chạm, cả 2 vợ chồng ngã ra đường tử vong tại chỗ. Nhận tin báo, lực lượng chức năng TP Thủ Dầu Một đã có mặt lấy lời khai nhân chứng đồng thời xử lí vụ việc.

Tuấn Toán

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

'Đại gia' dệt may TNG ôm nợ khủng

'Đại gia' dệt may TNG ôm nợ khủng

0
Nợ phải trả của TNG tính đến 30/9 lên tới xấp xỉ 2.044 tỷ đồng, tăng 13,4% so đầu năm, phần lớn trong đó là nợ vay ngắn hạn.

Báo châu Á ấn tượng mạnh với sự xuất sắc của tuyển Việt Nam

Ấn tượng mạnh với tuyển Việt Nam. Trong khi đó, tờ Fox Sport Asia cũng cho rằng đội bóng của HLV Park Hang Seo đã thị uy sức mạnh trước Indonesia.

Phải truy trách nhiệm người đứng đầu để xảy sai sót nghiêm trọng khi thẩm duyệt phim có đường lưỡi bò phi pháp

Không thể không truy cứu trách nhiệm của người đứng đầu Cục Điện ảnh để xảy ra sai sót trên xuất phát từ nhận thức và trách nhiệm của đơn vị này.

Cục diện bảng G: Thái Lan đặt đội tuyển Việt Nam và UAE vào thế quyết đấu

Thái Lan đang dẫn đầu bảng với 7 điểm và chiếm nhiều lợi thế. Trong khi tuyển Việt Nam phải quyết đấu với Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất (UAE).

Thua tuyển Việt Nam, cổ động viên Indonesia chặn xe, đòi sa thải HLV McMenemy

Các cổ động viên (CĐV) Indonesia đã không giữ được bình tĩnh sau trận thua. Họ đã chặn xe và đòi sa thải HLV Simon McMenemy.